Sunday, 27/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường TH & THCS Trần Hưng Đạo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

- Hòa cùng không khí chào mừng lễ 30/4, 1/5 và hưởng ứng ngày sách Việt Nam nhà trường tổ chức các hoạt động như giải bóng chuyền khối THCS, hội thi kể chuyện theo sách. Qua đó, tạo không khí vui tươi, tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết sau những giờ học tập nghiêm túc. Hội thi kể chuyện về sách rèn cho các em kĩ năng thuyết trình, kĩ năng nói trước đám đông, và đặc biệt là rèn thói quen đọc sách ( sách điện tử, sách in). Những quyển sách các em chọn để thi là những quyển sách nói về Bác Hồ, môi trường....cho thấy các em luôn học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

- Tham dự Hội thi có mặt của đồng chí Đỗ Thanh Tú, phó Bí thư Đoàn phường Vĩnh Thông. Thay mặt đoàn phường tặng sách cho các em học sinh.

Năm 2022 : 1.117.608
Tổng số : 1.122.288